logo

2023-08-19 | ICSP Athens | Alan Blotcky | Motivational Beliefs behind Parental Alienation

count words: Alan Blotcky, klínískur aðjúnktprófessor við Háskólann í Alabama í Birmingham, ræðir rannsókn sína á hvötum að baki foreldraútilokunar. Hann greindi 40 mál, þar sem hann skoðaði tilvitnanir frá einu foreldri gegn öðru og flokkaði 80 hvatir í sex flokka: hefndarhneigð, hræðsla, öfund, ofverndun barns, endurtekning fjölskyldumynsturs og sálarfræðileg vandamál foreldris.

Viðmælandi:
Ráðstefna/Viðburður:
Framleiðandi:
Efnisflokkur:

Fleiri myndbönd

2021-09-09 | PASG Brussels | Bruno Humbeeck

Bruno Humbeeck

Í erfiðum skilnaði geta börn orðið óviljandi vitni, sem getur valdið þeim skaða. Núna er æ meira krafa á foreldra um að skipuleggja umgengni eftir skilnað út frá hagsmunum barnsins. Bruno Humbeeck, prófessor í skólasálfræði og rannsóknastjóri við Háskólann í Mons, er sérfræðingur í seiglu og býður ráðgjöf í fjölskyldufræðslu, tengslum milli heimilis og skóla, neyslu, fíkn og aðstoð við félagsleg vandamál.

Deila

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email