logo

2021-09-09 | PASG Brussels | Hans-Christian Prestien

Hans-Christian Prestien var dómari við fjölskylduréttinn í Bielefeld í Þýskalandi frá árinu 1977 til 1981. Hann vann með tveimur háskólaprófessorum í sálfræði að því að að þróa hugmyndafærði til að takast á við erfiðar fjölskyldudeilur fyrir dómstólum. Hans-Christian kallar eftir lagalegum breytingum í forsjármálum og telur heillavænlegast að skipa þverfaglega fulltrúa til að gæta hagsmuna barna í slíkum málum.
Ráðstefna/Viðburður:
Framleiðandi:
Efnisflokkur:

Fleiri myndbönd

2019-11-17 | TEDxResedaBlvd | Susan Shofer | Parental alienation

2019 | TEDxResedaBlvd | Susan Shofer | Parental alienation

Sár skilnaður. Forræðisbarátta. Sjö ára stúlka lenti í miðjunni. Dómstólar velta fyrir sér hugtakinu „með bestu hagsmunum barnsins,“ þar sem þeir skipta upp dögum milli foreldra til að eignast þessa litlu stúlku eftir að fjölskyldan brotnar upp. Komdu inn í heim Susan Shofer sem löggiltur skilnaðarráðgjafi sem sérhæfir sig í foreldraútilokun.

2023-08-19 | ICSP Athens | Pedro Raposo de Figueiredo | The Judicial Application of Shared Parenting

Pedro Raposo de Figueiredo

Pedro Raposo de Figueiredo, dómari frá Portúgal, ræðir áhrif 9. greinar Barnasáttmálans á málefni þar sem foreldrar deila um forsjá í háum átökum og foreldraútilokun. Hann útskýrir hvernig lögum er beitt þegar einstæð forsjá er veitt án þess að brotið sé á skyldum foreldris. Pedro hefur starfað sem dómari í fjölskyldu- og barnarétti í 22 ár og er nú þjálfari við Miðstöð dómsmálarannsókna.

Deila

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email